i99906

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + Animet.Net]
Hãy luôn truy cập web bằng tên miền : Animet.Org khi bị chặn để luôn được chuyển tới tên miền mới nhất của web
Do thiếu hụt kinh phí nên quảng cáo có thể gây khó chịu, rất mong các bạn thông cảm!

World Trigger

ワールドトリガー

World Trigger - ワールドトリガー

Khi một cánh cổng dẫn đến một thế giới khác bất ngờ mở ra trên Trái đất, Thành phố Mikado bị xâm chiếm bởi những sinh vật kỳ lạ được gọi là "Neighbours", những sinh vật độc hại không thấm vào đâu so với vũ khí truyền thống. Để đối phó với sự xuất hiện của họ, một tổ chức có tên là Cơ quan Phòng thủ Biên giới đã được thành lập để chống lại mối đe dọa Láng giềng thông qua vũ khí đặc biệt được gọi là "Trigger". Mặc dù đã vài năm trôi qua sau khi cánh cổng mở ra lần đầu tiên, Neighbours vẫn là một mối đe dọa và các thành viên của Border vẫn đề phòng để đảm bảo an toàn cho hành tinh.

Bất chấp tình huống tế nhị này, các thành viên đang đào tạo, chẳng hạn như Osamu Mikumo, không được phép sử dụng Kích hoạt của họ bên ngoài trụ sở. Nhưng khi cậu học sinh mới bí ẩn trong lớp bị những kẻ bắt nạt kéo vào khu vực cấm, họ bị tấn công bởi Hàng xóm, và Osamu không còn cách nào khác ngoài việc làm những gì cậu tin là đúng. Tuy nhiên, cậu học sinh chuyển trường Yuuma Kuga đã làm sơ qua về những người ngoài hành tinh, tiết lộ rằng cậu là một Người hàng xóm hình người trong ngụy trang.

(82 lượt, đánh giá: 8.5 trên 10)
World Trigger

23 Phút 2014 546,904 lượt xem


World Trigger - ワールドトリガー

+ Nếu bị (lag/không xem được) hãy ấn vào nút (GG | HRX | FB) BÊN DƯỚI để chuyển đổi server.
+ Nếu xem phim bị lỗi, Vui lòng bỏ chặn quảng cáo để xem server HRX.
SV Dự Phòng
FB #1 GG #1 HRX #1


Tập tiếp
Tắt đèn
Theo dõi
Phóng to
Ep Đang Xem
Tắt QC
i99906

  • Xem lịch chiếu những bộ anime khác tại đây!!
  • Server HRX#, FE# Khi click xem sẽ bị nhảy quảng cáo của bên cung cấp Server, chúng tôi không can thiệp được, nhấn tắt bỏ và tiếp tục xem phim nhé!
  • Bình luận