Violet Evergarden Gaiden: Eien to Jidou Shuki Ningyou

Violet Evergarden Side Story: Eternity and the Auto Memory Doll

Isabella, con gái của gia đình quý tộc York, được ghi danh vào một học viện toàn nữ để được chuẩn bị trở thành một người xứng đáng với sự quý phái. Tuy nhiên, cô đã từ bỏ tương lai của mình, xem ngôi trường danh tiếng không gì khác hơn là một nhà tù từ thế giới bên ngoài. Gia đình cô nhận thấy cô đang vật lộn trong các bài học của mình và quyết định thuê Violet Evergarden để trực tiếp dạy kèm cô dưới vỏ bọc của một cô hầu gái.

Lúc đầu, Isabella đối xử với Violet một cách lạnh lùng. Violet dường như có thể làm mọi thứ một cách hoàn hảo, khiến Isabella cho rằng cô được sinh ra với một chiếc thìa bạc. Sau một thời gian bên nhau, Isabella bắt đầu nhận ra rằng Violet đã có những cuộc đấu tranh của riêng mình và bắt đầu mở lòng với cô. Isabella sớm tiết lộ rằng cô đã mất liên lạc với em gái yêu dấu của mình, Taylor Bartlett, người mà cô khao khát được gặp lại.

Trải qua sức mạnh của ngôn từ thông qua các khách hàng trong quá khứ của mình, Violet hỏi liệu Isabella có muốn viết một lá thư cho Taylor không. Liệu Violet có thể giúp Isabella truyền đạt tình cảm của mình đến người chị gái đã mất từ ​​lâu không?

(124 lượt, đánh giá: 9.8 trên 10)
Violet Evergarden Gaiden: Eien to Jidou Shuki Ningyou

91 Phút 2019 30,902 lượt xem


Violet Evergarden Gaiden: Eien to Jidou Shuki Ningyou - Violet Evergarden Side Story: Eternity and the Auto Memory Doll
Thông tin phim
  • Thời lượng: 91 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: Movie
Bình luận