Ushinawareta Mirai wo Motomete

In Search of the Lost Future, Ushinawareta Mirai o Motomete, À la recherche du futur perdu, Waremete

Kaori Sasaki, một thành viên của Câu lạc bộ Thiên văn học của Học viện Uchihama, đã thú nhận với Sou Akiyama, nhưng tối hôm đó, cô qua đời trong một tai nạn giao thông thảm khốc. Bạn bè và các thành viên câu lạc bộ của cô thương tiếc cái chết của cô trong một bệnh viện địa phương. Tuy nhiên, cô ấy đến trường vào ngày hôm sau, và không ai cảm nhận được bất cứ điều gì không ổn.

Ngày kết thúc mà không có sự cố bất thường nào, và nhóm bạn lên kế hoạch cho lễ hội văn hóa sắp tới. Đột nhiên, căn phòng bị rung chuyển bởi một trận động đất không tự nhiên. Mọi người chia tay nhau để điều tra vụ ngoại trừ Nagisa Hanamiya, người ở lại phía sau. Khi mọi người rời đi, Nagisa nhận thấy rằng khối lập phương giống như thánh tích mà cô đang đùa giỡn bắt đầu phát ra một ánh sáng màu xanh kỳ lạ. Trong khi đó, Sou tình cờ gặp một cô gái bất tỉnh, trần truồng nằm trong vũng nước.

Ushinawareta Mirai wo Motometetheo dõi cuộc phiêu lưu ngày càng kỳ lạ của Câu lạc bộ Thiên văn học từ việc đối phó với ma đến dập tắt tình trạng bất ổn giữa các câu lạc bộ sinh viên. Trong khi đó, họ làm sáng tỏ hoàn cảnh đằng sau sự xuất hiện bất ngờ của một sinh viên chuyển trường mới.

(7 lượt, đánh giá: 8.4 trên 10)
Ushinawareta Mirai wo Motomete

23 Phút 2014 8,738 lượt xem


Ushinawareta Mirai wo Motomete - In Search of the Lost Future, Ushinawareta Mirai o Motomete, À la recherche du futur perdu, Waremete
Thông tin phim
  • Thời lượng: 23 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 12-End111098
Bình luận