Trickster: Edogawa Ranpo "Shounen Tanteidan" yori

Trickster

Kogorou Akechi là người sáng lập một công ty điều tra tư nhân được gọi là Câu lạc bộ thám tử nhí. Cùng nhau, nhóm này giải quyết các trường hợp lớn và nhỏ. Một trong những thành viên cấp dưới của họ, Kensuke Hanasaki, đang giải quyết một vụ án vào một ngày nọ khi anh ta tình cờ gặp Yoshio Kobayashi, một cậu bé mất trí nhớ bí ẩn không thể chết. Sau khi nhìn thấy khả năng của mình trong hành động, Kensuke đề nghị Yoshio một thỏa thuận: tham gia Câu lạc bộ thám tử nhí và giúp họ giải quyết các vụ án, đổi lại anh sẽ tìm cách giúp Yoshio chết.

Yoshio thờ ơ chấp nhận thỏa thuận này một cách miễn cưỡng, không biết cuộc sống của mình sẽ trở nên khác biệt như thế nào. Mặc dù anh ta không có nhiều công dụng với mọi người, anh ta dần dần bắt đầu công nhận nhóm khi dành nhiều thời gian hơn cho họ trong khi giải quyết các vụ án.

Kẻ lừa đảo: Edogawa Ranpo "Shounen Tanteidan" yoritheo chân Akechi và những người còn lại trong Câu lạc bộ thám tử nhí khi họ giải quyết các vụ án khác nhau mà họ được giao, tất cả trong khi chống lại mối đe dọa tiềm ẩn từ trong bóng tối— "The Fiend with Twenty Faces."

(15 lượt, đánh giá: 10 trên 10)
Trickster: Edogawa Ranpo "Shounen Tanteidan" yori

23 Phút 2016 15,261 lượt xem


Trickster: Edogawa Ranpo "Shounen Tanteidan" yori - Trickster
Thông tin phim
  • Thời lượng: 23 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 24-End23222120
Bình luận