zbet-topbanner

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + animet.net].
*Click quảng cáo là góp phần giúp phát triển Animet.Net.*

Teddy Go!

Phim Teddy Go! /Vietsub Dựa trên một tác phẩm gốc của cuốn tiểu thuyết Miaki Kato mang tên “Are You Teddy?”, Thương hiệu mới khe thứ bảy đêm trình bày một lạc quan, làm mới loạt phim hài “Teddy Go”!

Kazuko Yamase (Aoi Morikawa) là một nhân viên bán thời gian 23-năm-tuổi, người gần đây đã bị lừa và bán phá giá của bạn trai và cũng chỉ mất cô ấy công việc về cơ bản cô cảm thấy mình đã đạt đến đáy trong cuộc sống. Một ngày, cô đi ngang qua một cửa hàng và tìm thấy một con gấu bông cô đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cô ngay lập tức mua và vui vẻ trở về nhà với con gấu bông. Sáng hôm sau, khi cô tỉnh dậy, những gì cô nhìn thấy trong gương là một sự phản ánh của mình âu yếm với … một người đàn ông trung niên khó khăn, tìm kiếm! Tuy nhiên rõ ràng, không ai có thể nhìn thấy anh nhưng Kazuko. Ông thực sự là tinh thần của một người đàn ông tên là Yasuo Amano (Sho Aikawa), một thám tử bị mất cuộc sống của mình trong khi làm nhiệm vụ, tổ chức trong cơ thể của một con gấu bông. Với điều kiện trao đổi, các cặp appealingly lẻ một nữ thanh niên công việc ít hơn và thám tử trung niên quyết định làm việc cùng nhau để khám phá sự thật đằng sau đó vụ án hình sự mà Amano theo đuổi trong khi ông còn sống.

Kazuko Yamase là một 23 tuổi bình thường công nhân bán thời gian đập cảm xúc sau khi mất việc và bị đá bởi bạn trai của cô. Một ngày, cô mua một con gấu bông dệt kim mà cô đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi cô ấy về nhà, con gấu đột nhiên bắt đầu nói chuyện. Các chủ sở hữu cũ của gấu là một đứa trẻ 5 tuổi có cha mẹ đã bị giết hại. Đối với một số lý do, tinh thần của Amano Yasuo, một thám tử trung niên đã bị giết chết trong khi làm nhiệm vụ trong khi điều tra trường hợp này, là con gấu. Kazuko và Amano cãi nhau, nhưng đặt tâm trí của họ với nhau và đặt ra để làm sáng tỏ các trường hợp đó Amano đang theo đuổi khi còn sống.

(1 lượt, đánh giá: 10 trên 10)

N/A 2015 54 lượt xem


Teddy Go! -
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: N/A
  • Độ phân giải: N/A
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 432
Chưa có thông tin về diễn viên của bộ phim này!
Bình luận

Phim Mới Xem
[X]
zbet-Balloon-left
[X]
zbet-Balloon-right
zbet-float-left
zbet-float-right
zbet-preload-pc x
zbet-pc-catfish