Sumomomo Momomo: Chijou Saikyou no Yome

Sumomomo Momomo: The World's Strongest Bride

Koushi Inuzuka là một học sinh trung học thông minh với mục tiêu trở thành một công tố viên công cộng. Thật không may cho anh chàng tốt bụng của chúng ta, anh ta sinh ra trong một gia đình võ thuật mà người đứng đầu (tức là cha anh ta) chỉ biết một ngôn ngữ: bạo lực. Khi Koushi vẫn còn là một đứa bé, cha anh đã thỏa thuận với đối thủ lớn nhất của mình để kết hôn với Koushi với con gái của người bạn đã trở thành đối thủ của anh. Sự kết hợp của hai dòng máu được cho là sẽ mang lại cho bộ tộc võ thuật mạnh nhất Trái đất.

Bỏ qua phía trước: Koushi đang học trung học, không biết gì về cuộc hôn nhân sắp đặt cho anh ta khi sinh ra. Nhập Momoko Kuzuryuu: bom đường, máy bay, nghệ sĩ võ thuật loli và cô dâu tự xưng của Koushi (người mạnh nhất trên Trái đất, không hơn không kém). Mong muốn quan hệ tình dục của cô gặp phải sự từ chối vuông của Koushi vì anh hoàn toàn không muốn có được điều đó với một người có vẻ như cô có thể là em gái của anh, không kể rằng anh không biết cô là ai.

Trong khi đó, một cuộc chiến đã nổ ra giữa các gia đình võ thuật. Đối với Koushi, điều này có nghĩa là nhiều máy bay chiến đấu ra ngoài để thách thức / ám sát anh ta. Như thể điều đó không đủ tồi tệ, nhân vật chính của chúng ta cũng có một nỗi ám ảnh chiến đấu do một sự cố đau thương xảy ra trong thời thơ ấu của mình. Bây giờ, tùy thuộc vào Momoko và các kỹ năng chiến đấu siêu phàm của cô ấy để bảo vệ "người chồng" của mình. Liệu hai người yêu nhau sẽ sống sót qua những thử thách và đau khổ trước mắt họ? Quan trọng hơn, Momoko sẽ nhận được con từ Koushi chứ?

(19 lượt, đánh giá: 9.3 trên 10)
Sumomomo Momomo: Chijou Saikyou no Yome

24 Phút 2006 30,247 lượt xem


Sumomomo Momomo: Chijou Saikyou no Yome - Sumomomo Momomo: The World's Strongest Bride
Thông tin phim
  • Thời lượng: 24 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 22-End21201918
Bình luận