Shingeki no Kyojin Season 3

Attack on Titan Season 3

Vẫn bị đe dọa bởi "Những người khổng lồ" cướp đi quyền tự do của họ, loài người vẫn bị nhốt trong hai bức tường còn lại. Nỗ lực để tiêu diệt những con quái vật này tiếp tục; tuy nhiên, các mối đe dọa không chỉ phát sinh từ những Người khổng lồ vượt ra ngoài bức tường, mà còn từ con người bên trong họ.

Sau khi được giải cứu khỏi Người khổng lồ và Thiết giáp, Eren Yaeger cống hiến hết mình để cải thiện hình dạng Titan của mình. Krista Lenz đấu tranh để chấp nhận mất bạn mình, Đại úy Levi chọn Eren và bạn bè của anh ta để thành lập đội cá nhân mới của anh ta, và Chỉ huy Erwin Smith hồi phục sau khi bị thương. Tất cả dường như tốt cho những người lính, cho đến khi chính phủ đột nhiên yêu cầu quyền nuôi dưỡng Eren và Krista. Những thành công gần đây của Quân đoàn Khảo sát đã thu hút sự chú ý và một khuôn mặt quen thuộc từ quá khứ của Levi được gửi đến để thu thập những người lính bị truy nã. Sau khi được chính phủ cho phép, Levi và đội mới của anh ta phải trốn tránh những kẻ thù của họ với hy vọng giữ an toàn cho Eren và Krista.

Trong Shingeki no Kyojin mùa 3, Eren và những người lính của anh ta không chỉ chiến đấu cho sự sống còn của họ trước những Người khổng lồ đáng sợ, mà còn chống lại sự khủng bố của một kẻ thù có liên quan hơn nhiều: con người.

(114 lượt, đánh giá: 9.5 trên 10)
Shingeki no Kyojin Season 3

23 Phút 2018 693,159 lượt xem


Shingeki no Kyojin Season 3 - Attack on Titan Season 3
Thông tin phim
  • Thời lượng: 23 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 22-End21201918
Bình luận