Shakunetsu no Takkyuu Musume

Scorching Ping Pong Girls

Trong thế giới bóng bàn của Nhật Bản, một vị vua hùng mạnh đã sụp đổ. Một đội bóng yếu bất ngờ phá vỡ chuỗi chiến thắng chín năm bất khuất của Học viện Oudou, tạo ra khoảng trống quyền lực khi người chơi ở khắp mọi nơi được hy vọng rằng họ cũng có thể đến giải đấu quốc gia.

Trường trung học Suzumegahara là ngôi nhà của một nhóm nhỏ: Hanabi Tenka, người có phong cách tấn công nhanh chóng; Hokuto Itsumo, người có thể dự đoán đường đi có khả năng nhất của quả bóng; Agari Kamiya, nổi tiếng với cú đập trái tay đặc trưng của mình; phó đội trưởng Mune Oomune, người có lối chơi hung hăng; và đội trưởng Kiruka Ushirode, người sở hữu hàng phòng ngự không thể xuyên thủng. Mặc dù có kỹ năng chơi bóng bàn, đội chưa bao giờ tiến xa hơn các giải đấu thành phố địa phương.

Nhưng mọi thứ thay đổi khi sinh viên chuyển trường Koyori Tsumujikaze đến thị trấn. Tràn đầy niềm yêu thích mãnh liệt của trò chơi, cô nhanh chóng ghi tên mình vào vai một người chơi hàng đầu khác trong đội. Thái độ tích cực của Koyori đối với bóng bàn đã thắp lên ngọn lửa trong mỗi trái tim cạnh tranh của các cô gái và họ cùng nhau bắt tay vào một nhiệm vụ để giành chiến thắng trong giải đấu quốc gia.

(4 lượt, đánh giá: 9.5 trên 10)
Shakunetsu no Takkyuu Musume

24 Phút 2016 4,261 lượt xem


Shakunetsu no Takkyuu Musume - Scorching Ping Pong Girls
Thông tin phim
  • Thời lượng: 24 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 12-End111098
Bình luận