Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + Animet.Net]
Click quảng cáo là góp phần giúp phát triển Animet.Net.

Promare

PROMARE(プロメア)

Ba mươi năm trước, một chủng tộc đột biến mới có ngọn lửa đột nhiên xuất hiện, phá hủy một phần lớn nhân loại. Cái gọi là này Burnishish đã tiếp tục xuất hiện ngẫu nhiên, để lại dấu vết của sự chết chóc và hủy diệt.

Cộng hòa tự trị Promepolis là một quốc gia thịnh vượng nhờ những nỗ lực đáng kinh ngạc của nhà lãnh đạo của họ, Kray Foresight, chống lại Burnish. Một nhóm các nhân viên cứu hỏa được gọi là Cứu hộ cứu hỏa có nhiệm vụ ngăn chặn những con quái vật đáng sợ này, sử dụng công nghệ hiệu quả nhất hiện có nhờ vào người thợ máy đáng kinh ngạc của họ là Lucia Fex. Galo Thymos là một chàng trai trẻ đầy nghị lực, người coi Tầm nhìn xa là anh hùng của mình vì đã cứu mạng anh ta và là người tuyển dụng gần đây nhất của đội cứu hộ.

Một nhóm khủng bố tự xưng là Mad Burnish đã gây ra sự tàn phá trên toàn quốc. Sau cuộc gặp gỡ với thủ lĩnh Mad Burnish Lio Fotia, Galo bắt đầu cuộc hành trình định mệnh của mình để tìm ra sự thật về những dị nhân này, cuối cùng khiến anh ta đặt câu hỏi về tất cả những gì trước đây anh ta cho là đúng.

(12 lượt, đánh giá: 9.8 trên 10)
Promare

111 Phút 2019 3,011 lượt xem


Promare - PROMARE(プロメア)
Thông tin phim
  • Thời lượng: 111 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: Movie
Bình luận