Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Comedy

The Romcom Where The Childhood Friend Won't Lose!, Osamake,Câu chuyện tình bi hài về bạn thời thơ ấu sẽ không thua

Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Comedy - The Romcom Where The Childhood Friend Won't Lose!, Osamake,Câu chuyện tình bi hài về bạn thời thơ ấu sẽ không thua

Người bạn thời thơ ấu của tôi, Shida Kuroha, dường như có cảm tình với tôi. Cô ấy sống cạnh nhà, nhỏ nhắn và dễ thương. Với tính cách hướng ngoại, cô ấy là kiểu Onee-san quan tâm, đây là một trong những điểm mạnh nhất của cô ấy.
... Nhưng, tôi đã có mối tình đầu của mình, thần tượng xinh đẹp của trường chúng tôi, và tác giả từng đoạt giải thưởng, Kachi Shirokusa! Suy nghĩ về điều đó một cách hợp lý, tôi không nên có cơ hội với cô ấy, nhưng, trong khi đi bộ từ trường về nhà, cô ấy chỉ nói chuyện với tôi, với một nụ cười thậm chí! Tôi thực sự có thể có cơ hội, bạn có nghĩ vậy không ?!
Hoặc tôi nghĩ vậy, nhưng sau đó tôi nghe nói rằng Shirokusa đã có bạn trai, và cuộc đời tôi đã rẽ sang hướng tồi tệ hơn. Tôi muốn chết. Tại sao không phải là tôi ?! Mặc dù cô ấy là mối tình đầu của tôi ... Khi tôi đang chìm trong tuyệt vọng và chán nản, Kuroha thì thầm.
—Nếu điều đó khó khăn với bạn, vậy chúng ta trả thù thì sao? Sự trả thù hay nhất từ ​​trước đến nay, đó là ~

(30 lượt, đánh giá: 8.9 trên 10)
Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Comedy

23 Phút 2021 28,280 lượt xem


Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Comedy - The Romcom Where The Childhood Friend Won't Lose!, Osamake,Câu chuyện tình bi hài về bạn thời thơ ấu sẽ không thua
cá cược thể thao


Tập tiếp
Tắt đèn
Theo dõi
Phóng to
Ep Đang Xem
Tắt quảng cáo
SV Dự Phòng
GG #1 STR #1 HRX #1 STR #2 HRX #2 Lotus #3 LOT #3
 • Dự Kiến Tập Tiếp Theo: 10 Sẽ Được Chiếu Ngày 16-06-2021 21:00
 • Xem lịch chiếu những bộ anime khác tại đây!!
 • Nhấn lựa chọn Server dự phòng bên TRÊN: PX, HRX, LOTUS, GG.phù hợp nhất để xem nhé.
 • Hướng dẫn tìm kiếm phim trên Google: Tên phim + Animet.Net... Server STR#, HRX#, FE# Khi click xem sẽ bị nhảy quảng cáo của bên cung cấp Server, chúng tôi không can thiệp được, nhấn tắt bỏ và tiếp tục xem phim nhé!
 • Kanefusa Fansub:

  Cab & Zing Fansub:

  Muse Việt Nam:

  Bình luận