Ookami Shoujo to Kuro Ouji

Wolf Girl & Black Prince, Ookami Shoujo to Kuroouji, Wolf Girl & Black Prince, Lang Nữ và Hoàng Tử Xấu Tính

Erika Shinohara đã nói dối về những chiến công lãng mạn của mình để có được sự tôn trọng của những người bạn mới. Vì vậy, khi họ yêu cầu chụp ảnh "bạn trai" của mình, cô vội vàng chụp một bức ảnh của một người lạ đẹp trai, người mà bạn bè của cô nhận ra là Kyouya Sata nổi tiếng và tốt bụng.

Bị mắc kẹt trong mạng lưới dối trá của chính mình và cố gắng hết sức để tránh sự sỉ nhục, Erika giải thích về tình trạng khó khăn của cô với Kyouya, hy vọng anh sẽ giả làm bạn trai của cô. Nhưng Kyouya không phải là thiên thần mà anh ta có vẻ là: anh ta thực sự là một kẻ tàn bạo có ý nghĩa, buộc Erika trở thành "con chó" của anh ta để đổi lấy việc giữ bí mật.

Bắt đầu chấp nhận thỏa thuận của mình, Erika sớm bắt đầu thấy thoáng qua Kyouya thực sự bên dưới nhiều lớp nhân cách bên ngoài của mình. Khi cô thấy mình yêu anh, cô không thể không đặt câu hỏi liệu anh có cảm thấy như vậy về cô không. Kyouya cuối cùng sẽ biến một người phụ nữ trung thực ra khỏi Erika, hay cô ấy định trở thành một "cô gái sói" mãi mãi?

(38 lượt, đánh giá: 9.5 trên 10)
Ookami Shoujo to Kuro Ouji

24 Phút 2014 57,402 lượt xem


Ookami Shoujo to Kuro Ouji - Wolf Girl & Black Prince, Ookami Shoujo to Kuroouji, Wolf Girl & Black Prince, Lang Nữ và Hoàng Tử Xấu Tính
Thông tin phim
  • Thời lượng: 24 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 12-End111098
Bình luận