Musekinin Kanchou Tylor

The Irresponsible Captain Tylor

Phim Musekinin Kanchou Tylor /Vietsub (26 tập cuối) full tiếng việt trọn bộ hd Justy Ueki Tylor đã đời mình tất cả các kế hoạch ra: tham gia quân đội, có được một công việc bàn êm ái, và sau đó nghỉ hưu với một kiểm tra lương hưu lớn chất béo. Kế hoạch hoàn hảo … cho đến khi ông lang thang vào một tình huống làm con tin và bằng cách nào đó quản lý để tiết kiệm một đô đốc! Bây giờ Tylor – một người đàn ông sẽ không biết những gì kỷ luật được nếu nó cắn vào mặt sau – đã được làm thuyền trưởng của tàu tuần dương gian Soyokaze.

Các phi hành đoàn của tàu chạy xuống này là đội rag-tag điên rồ nhất của Misfits bạn đã từng có khả năng nhìn thấy, và họ không phải là quá ngây thơ của nhà lãnh đạo mới mãn của họ. Nhưng mà như vậy thì học cách làm việc với nhau, bởi vì chúng tôi về để đối đầu với những người mạnh mẽ Dragon Empire. Cho tốt hơn hoặc tồi tệ hơn, số phận của Trái đất đã được đặt trong tay của một người đàn ông là một trong hai tổng idiot – hoặc một thiên tài tuyệt đối!

(4 lượt, đánh giá: 7.8 trên 10)
Musekinin Kanchou Tylor

23 Phút 1993 7,946 lượt xem


Musekinin Kanchou Tylor - The Irresponsible Captain Tylor
Thông tin phim
  • Thời lượng: 23 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 2625242322
Bình luận


Từ khóa: Musekinin Kanchou Tylor,The Irresponsible Captain Tylor,Phim Musekinin Kanchou Tylor, The Irresponsible Captain Tylor Vietsub, Musekinin Kanchou Tylor Full 26/26 Tập, Musekinin Kanchou Tylor Vuighe, Musekinin Kanchou Tylor Anime47, Musekinin Kanchou Tylor Youtube, Musekinin Kanchou Tylor FPTplay, Musekinin Kanchou Tylor Animehay, Musekinin Kanchou Tylor bilibili, Musekinin Kanchou Tylor iq, Musekinin Kanchou Tylor Ep Full 26/26 Tập Full Vietsub, Xem Ngay Musekinin Kanchou Tylor Full 26/26 Tập, Musekinin Kanchou Tylor Full 26/26 Tập Hot, Musekinin Kanchou Tylor Full 26/26 Tập, Phim Musekinin Kanchou Tylor Full 26/26 Tập, Xem Musekinin Kanchou Tylor Ep Full 26/26 Tập, Coi Musekinin Kanchou Tylor Full 26/26 Tập phim The Irresponsible Captain Tylor, Phim Musekinin Kanchou Tylor 1993, Xem Musekinin Kanchou Tylor