Monster Hunter: Legends Of The Guild

Monster Hunter: Huyền Thoại Hội Thợ Săn

Monster Hunter lấy bối cảnh một thế giới nơi thiên nhiên được cân bằng bởi sự chung sống của con người và các quái thú khổng lồ, sự cân bằng đó vốn được thiết lập và phá vỡ để bắt đầu bộ phim này.
Sự việc mở đầu là cuộc tấn công của Elder Dragon vào một ngôi làng bị cô lập, khiến nhân vật chính trẻ tuổi Aiden bắt đầu phải thực hiện một nhiệm vụ cứu ngôi làng của mình thoát khỏi hiểm hoạ.
Sau đó anh đã gặp Julius, một thành viên của Hunters Guild, một hiệp hội chuyên bảo vệ công dân và hệ sinh thái khỏi các mối đe doạ, bao gồm cả Elder Dragon, con thú được cho là mạnh nhất trong tất cả các quái vật.
Cùng với Julius, Aiden chiêu mộ một đội tinh nhuệ gồm những thợ săn quái vật kỳ cựu, một số là người, số khác là người lai thú và chiến đấu để tiêu diệt con rồng một lần và mãi mãi. Có vẻ như có một thông điệp về sự gìn giữ cân bằng giữa con người và thiên nhiên. Bộ phim đóng vai trò là phần tiền truyện của các trò chơi điện tử, khi Aiden xuất hiện với tư các là Ace Cadet trong Monster Hunter 4 và xuất hiện trở lại trong Monster Hunter: World.

(1 lượt, đánh giá: 10 trên 10)
Monster Hunter: Legends Of The Guild

58 Phút 2021 629 lượt xem


Monster Hunter: Legends Of The Guild - Monster Hunter: Huyền Thoại Hội Thợ Săn
Thông tin phim
  • Thời lượng: 58 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: Full
Bình luận