Log Horizon

Kết Nối Chân Trời

Trong nháy mắt, ba mươi nghìn game thủ Nhật Bản hoang mang bị đưa từ cuộc sống hàng ngày của họ vào thế giới của MMORPG nổi tiếng, Elder Tale, sau bản cập nhật mới nhất của trò chơi — không thể đăng xuất. Trong số đó có cậu sinh viên đại học khó hiểu về xã hội Shiroe, người mà sự bối rối và sốc chỉ kéo dài trong giây lát, một cựu chiến binh của trò chơi, anh ta ngay lập tức bắt đầu khám phá giới hạn của thực tế mới của mình.

Shiroe phải học cách sống trong thế giới mới này, dẫn dắt những người khác và đàm phán với NPC "người bản xứ" để mang lại sự ổn định cho thành phố ảo Akihabara. Anh cùng với người bạn không may Naotsugu của mình, đăng nhập lần đầu tiên sau nhiều năm chỉ để thấy mình bị mắc kẹt, và Akatsuki, một sát thủ nhỏ nhắn nhưng hung dữ, người coi Shiroe là chủ nhân của cô. Một câu chuyện về giả tưởng, phiêu lưu và chính trị,khám phá các yếu tố của trò chơi thông qua con mắt của một chiến lược gia bậc thầy, người cố gắng tận dụng tốt nhất một tình huống khó hiểu.

(128 lượt, đánh giá: 8.9 trên 10)
Log Horizon

25 Phút 2013 451,133 lượt xem


Log Horizon - Kết Nối Chân Trời
Thông tin phim
  • Thời lượng: 25 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 2524232221
Bình luận


Từ khóa: Log Horizon,Kết Nối Chân Trời full,Log Horizon hay nhất,Log Horizon vietsub,xem Log Horizon online,anime Log Horizon trọn bộ,Log Horizon việt sub,xem anime Log Horizon,xem anime Log Horizon full tập,xem anime Log Horizon hd,xem anime Log Horizon tiếng việt,xem anime Log Horizon tập cuối,download anime Log Horizon,tai anime Log Horizon,Phim Log Horizon, Kết Nối Chân Trời Vietsub, Log Horizon Full 25/25 Tập, Log Horizon Vuighe, Log Horizon Anime47, Log Horizon Youtube, Log Horizon FPTplay, Log Horizon Animehay, Log Horizon bilibili, Log Horizon iq, Log Horizon Ep Full 25/25 Tập Full Vietsub, Xem Ngay Log Horizon Full 25/25 Tập, Log Horizon Full 25/25 Tập Hot, Log Horizon Full 25/25 Tập, Phim Log Horizon Full 25/25 Tập, Xem Log Horizon Ep Full 25/25 Tập, Coi Log Horizon Full 25/25 Tập phim Kết Nối Chân Trời, Phim Log Horizon 2013, Xem Log Horizon