Kingdom 2nd Season

Kingdom: Season 2, Kingdom Hisho Hen, Kingdom: Dai 2 Series

Một năm sau trận chiến tàn khốc chống lại Zhao ghê gớm, Nhà nước Tần đã trở lại trọng tâm để theo đuổi tham vọng chinh phục sáu quốc gia khác và thống nhất Trung Quốc. Mục tiêu tiếp theo của họ là Wei, một tiểu bang nhỏ hơn, là bước đệm địa lý cho mục đích chinh phục.

Li Xin, hiện là chỉ huy ba trăm người của Đơn vị Fei Xin đang trỗi dậy nhanh chóng, tiếp tục tìm kiếm những thành tựu cao cả để giành lấy sự công nhận cho bản thân và binh lính của mình, được thúc đẩy bởi những người trước đây bị mất trong trận chiến. Trong các trận chiến sơ bộ trước cuộc xâm lăng Ngụy của Qin, Xin tìm thấy sự cạnh tranh trong các chỉ huy trẻ khác có địa vị xã hội cao hơn anh ta. Quay trở lại thời Tần, cung điện hoàng gia phải đối mặt với tình trạng hỗn loạn khi các phe phái đối lập bắt đầu tiến hành chống lại chế độ của Ying Zheng.

Với bàn tay đầy đủ cả ở nước ngoài và trong nước, Trịnh và Xin phải dẫn đầu trong kỷ nguyên chiến tranh không hồi kết này, quyết tâm khắc tên của họ trong lịch sử bằng cách tạo ra một Trung Quốc thống nhất.

(69 lượt, đánh giá: 9.5 trên 10)
Kingdom 2nd Season

25 Phút 2013 59,575 lượt xem


Kingdom 2nd Season - Kingdom: Season 2, Kingdom Hisho Hen, Kingdom: Dai 2 Series
Thông tin phim
  • Thời lượng: 25 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 39-End38373635
Bình luận