JoJo no Kimyou na Bouken Part 5: Ougon no Kaze

JoJo's Bizarre Adventure: Golden Wind, JoJo's Bizarre Adventure Part 5: Golden Wind, JoJo no Kimyou na Bouken Part 5: Ougon no Kaze, Le Bizzarre Avventure Di GioGio Parte 5: Vento Aureo

Tại thành phố ven biển của Napoli, nạn tham nhũng đang hăng hái, cảnh sát ngang nhiên âm mưu với những kẻ ngoài vòng pháp luật, ma túy tràn lan khắp giới trẻ, và mafia cai trị đường phố bằng nắm đấm sắt. Tuy nhiên, những cuộc gặp gỡ định mệnh khác nhau sẽ sớm xảy ra.

Enter Giorno Giovanna, một cậu bé 15 tuổi có mối liên hệ lập dị với gia đình Joestar, người kiếm sống bằng công việc bán thời gian và móc túi. Hơn nữa, anh ta có năng khiếu với khả năng Stand không giải thích được để tạo ra và tạo ra sự sống Cây trồng từ mặt đất và biến những vật thể vô tri thành động vật sống, một khả năng mà anh ta gọi là "Kinh nghiệm vàng". Bị mê hoặc bởi sức mạnh của bọn xã hội đen địa phương, Giorno đã mơ ước được vươn lên trong hàng ngũ của mình và trở thành một "Ngôi sao băng đảng", một kỳ tích có thể thực hiện được khi gặp Bruno Buccellati, một thành viên của băng đảng Passione với ý thức về công lý.

JoJo no Kimyou na Bouken: Ougon no Kaze theo sát những nỗ lực của Giorno sau khi gia nhập đội của Bruno khi làm việc dưới Passione.

(87 lượt, đánh giá: 9.2 trên 10)
JoJo no Kimyou na Bouken Part 5: Ougon no Kaze

23 Phút 2018 422,241 lượt xem


JoJo no Kimyou na Bouken Part 5: Ougon no Kaze - JoJo's Bizarre Adventure: Golden Wind, JoJo's Bizarre Adventure Part 5: Golden Wind, JoJo no Kimyou na Bouken Part 5: Ougon no Kaze, Le Bizzarre Avventure Di GioGio Parte 5: Vento Aureo
Thông tin phim
  • Thời lượng: 23 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 39-End38373635
Bình luận