Hitsugi no Chaika

Chaika -The Coffin Princess-

Trong 500 năm, Hoàng đế Cấm kỵ, Arthur Gaz, đã cai trị Đế chế Gaz bằng nắm đấm sắt và tiến hành các thí nghiệm vô nhân đạo trên chính người dân của mình. Nhưng triều đại của ông đã kết thúc cách đây 5 năm, khi các chiến binh hùng mạnh - sau này được gọi là Tám anh hùng - đánh bại ông trong một trận chiến giành thủ đô. Cái chết của ông đã chấm dứt cuộc chiến kéo dài 300 năm giữa Đế chế Gaz và liên minh sáu quốc gia.

Ở thời điểm hiện tại, Tooru Acura là một cựu kẻ phá hoại chiến tranh, người gặp khó khăn trong việc hòa nhập vào thế giới hòa bình, vì anh ta không thể tìm được một công việc mà anh ta có thể sử dụng các kỹ năng chiến đấu của mình. Tuy nhiên, một cơ hội xuất hiện trước mắt anh khi anh gặp một Pháp sư tóc trắng tên là Chaika Trabant. Với chiếc quan tài trên lưng, cô đang tìm kiếm những phần còn lại rải rác của cha mình để chôn cất ông một cách đàng hoàng, và cô thuê Tooru và em gái nuôi Akari của ông để giúp cô. Tuy nhiên, liên minh sáu quốc gia, hiện đã thành lập Hội đồng sáu quốc gia, cử Albéric Gillette và người của ông từ Cơ quan Kleeman để truy đuổi và bắt giữ con gái của Hoàng đế Gaz quá cố — Chaika.

Với tiết lộ gây sốc về danh tính của Chaika, anh em nhà Acura phải lựa chọn giữa việc giúp cô thu thập hài cốt của vị hoàng đế độc tài và duy trì hòa bình mà lục địa đang cố gắng duy trì.

(33 lượt, đánh giá: 9.2 trên 10)
Hitsugi no Chaika

24 Phút 2014 69,517 lượt xem


Hitsugi no Chaika - Chaika -The Coffin Princess-
Thông tin phim
  • Thời lượng: 24 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 12-End111098
Bình luận