Hitorijime My Hero

My Very Own Hero

Masahiro Setagawa là một thiếu niên vô vọng, thường bị những kẻ bắt nạt hàng xóm sử dụng như một cậu bé lặt vặt. Không phòng bị, Masahiro biết rằng sẽ không ai cứu anh ta. Tuy nhiên, cuộc sống của anh thay đổi mạnh mẽ khi anh gặp Kousuke Ooshiba, một người đàn ông được gọi là "Kẻ giết gấu", người đã hạ gục các băng đảng hàng xóm.

Một năm sau, Masahiro và người bạn cũ của anh, Zackuke Ooshiba, học trung học, chỉ để thấy rằng Kousuke là giáo viên toán của họ. Trong khi ba người ngày càng thân thiết, Masahiro bắt đầu coi Kousuke là "anh hùng" của mình và Kousuke nảy sinh mong muốn thúc giục bảo vệ Masahiro. Tuy nhiên, cuộc sống bình thường của họ thay đổi khi Asaya Hasekura, người bạn thời thơ ấu của Zackuke trở về, nhìn thấy Zackuke không chỉ là một người bạn, khiến anh rất ngạc nhiên. Ba chàng trai sẽ có thể sống một cuộc sống trung học bình thường? Hay tình yêu sẽ ngăn cách họ mãi mãi?

(34 lượt, đánh giá: 9.3 trên 10)
Hitorijime My Hero

24 Phút 2017 37,747 lượt xem


Hitorijime My Hero - My Very Own Hero
Thông tin phim
  • Thời lượng: 24 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 12111098
Bình luận


Từ khóa: Hitorijime My Hero,My Very Own Hero full,Hitorijime My Hero hay nhất,Hitorijime My Hero vietsub,xem Hitorijime My Hero online,anime Hitorijime My Hero trọn bộ,Hitorijime My Hero việt sub,xem anime Hitorijime My Hero,xem anime Hitorijime My Hero full tập,xem anime Hitorijime My Hero hd,xem anime Hitorijime My Hero tiếng việt,xem anime Hitorijime My Hero tập cuối,download anime Hitorijime My Hero,tai anime Hitorijime My Hero,Phim Hitorijime My Hero, My Very Own Hero Vietsub, Hitorijime My Hero Full 12/12 Tập, Hitorijime My Hero Vuighe, Hitorijime My Hero Anime47, Hitorijime My Hero Youtube, Hitorijime My Hero FPTplay, Hitorijime My Hero Animehay, Hitorijime My Hero bilibili, Hitorijime My Hero iq, Hitorijime My Hero Ep Full 12/12 Tập Full Vietsub, Xem Ngay Hitorijime My Hero Full 12/12 Tập, Hitorijime My Hero Full 12/12 Tập Hot, Hitorijime My Hero Full 12/12 Tập, Phim Hitorijime My Hero Full 12/12 Tập, Xem Hitorijime My Hero Ep Full 12/12 Tập, Coi Hitorijime My Hero Full 12/12 Tập phim My Very Own Hero, Phim Hitorijime My Hero 2017, Xem Hitorijime My Hero