Hello!! Kiniro Mosaic

Hello!! KINMOZA!, Kiniro Mosaic 2nd Season, KINMOZA! 2nd Season, Kinmosa 2nd Season, Golden Mosaic 2nd Season

Mặc dù việc học các ngôn ngữ khác nhau vẫn tiếp tục là mối quan tâm của Shinobu và bạn bè của cô, năm học mới mang đến những khó khăn bất ngờ. Không chỉ luôn có điều gì đó mới mẻ và khác biệt để đánh lạc hướng họ khỏi việc học, mà Alice và Yoko cũng gặp khó khăn trong việc thích nghi với việc ở một lớp khác với Shinobu và Aya.

Trong khi đó, Karen hoàn toàn không hòa hợp với giáo viên chủ nhiệm mới của mình và điều đó không giúp ích gì cho việc giáo viên gặp khó khăn trong việc tìm ra cách làm cho bản thân có vẻ thân thiện hơn với học sinh của mình. Sự điên rồ có thể xảy ra sau đó, nhưng đôi khi, tất cả chỉ cần có kinh nghiệm lẫn nhau để mang mọi người lại gần nhau.

Trong khi một số trải nghiệm đó có thể không được quan tâm như những người khác (như khi Alice và Aya hành động như những tội phạm vị thành niên dường như trưởng thành hơn), những cuộc phiêu lưu mới của băng đảng chắc chắn sẽ làm ấm lòng mọi người khi niềm vui và tình bạn không ngừng tăng lên. trong HELLO !! KINMOZA!

(7 lượt, đánh giá: 9.9 trên 10)
Hello!! Kiniro Mosaic

23 Phút 2015 10,030 lượt xem


Hello!! Kiniro Mosaic - Hello!! KINMOZA!, Kiniro Mosaic 2nd Season, KINMOZA! 2nd Season, Kinmosa 2nd Season, Golden Mosaic 2nd Season
Thông tin phim
  • Thời lượng: 23 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 12111098
Bình luận


Từ khóa: Hello!! Kiniro Mosaic,Kiniro Mosaic 2nd Season | KINMOZA! 2nd Season | Kinmosa 2nd Season | Golden Mosaic 2nd Season full,Hello!! Kiniro Mosaic hay nhất,Hello!! Kiniro Mosaic vietsub,xem Hello!! Kiniro Mosaic online,anime Hello!! Kiniro Mosaic trọn bộ,Hello!! Kiniro Mosaic việt sub,xem anime Hello!! Kiniro Mosaic,xem anime Hello!! Kiniro Mosaic full tập,xem anime Hello!! Kiniro Mosaic hd,xem anime Hello!! Kiniro Mosaic tiếng việt,xem anime Hello!! Kiniro Mosaic tập cuối,download anime Hello!! Kiniro Mosaic,tai anime Hello!! Kiniro Mosaic,Phim Hello!! Kiniro Mosaic, Hello!! KINMOZA!, Kiniro Mosaic 2nd Season, KINMOZA! 2nd Season, Kinmosa 2nd Season, Golden Mosaic 2nd Season Vietsub, Hello!! Kiniro Mosaic Full 12/12 Tập, Hello!! Kiniro Mosaic Vuighe, Hello!! Kiniro Mosaic Anime47, Hello!! Kiniro Mosaic Youtube, Hello!! Kiniro Mosaic FPTplay, Hello!! Kiniro Mosaic Animehay, Hello!! Kiniro Mosaic bilibili, Hello!! Kiniro Mosaic iq, Hello!! Kiniro Mosaic Ep Full 12/12 Tập Full Vietsub, Xem Ngay Hello!! Kiniro Mosaic Full 12/12 Tập, Hello!! Kiniro Mosaic Full 12/12 Tập Hot, Hello!! Kiniro Mosaic Full 12/12 Tập, Phim Hello!! Kiniro Mosaic Full 12/12 Tập, Xem Hello!! Kiniro Mosaic Ep Full 12/12 Tập, Coi Hello!! Kiniro Mosaic Full 12/12 Tập phim Hello!! KINMOZA!, Kiniro Mosaic 2nd Season, KINMOZA! 2nd Season, Kinmosa 2nd Season, Golden Mosaic 2nd Season, Phim Hello!! Kiniro Mosaic 2015, Xem Hello!! Kiniro Mosaic