Hajime No Ippo

Võ Sĩ Quyền Anh (Cậu Bé Nhút Nhát)

Phim Hajime No Ippo -Hajime Là Số 1 (75 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Điểm qua một chút về cái tên củng như đại bảng doanh của nó:Tên gốc: Hajime no Ippo: The Fighting –
Tên tiếng Anh: Fighting Spirit
Tên tiếng Việt: Võ Sĩ Quyền Anh (Cậu Bé Nhút Nhát)
Nội dung phim kể về anh chàng  học sinh Makunouchi Ippo vốn là một cậu bé bình thường như bao bạn cùng trang lứa, hiện tại cậu đang tham gia tại một trường dành cho học sinh cấp 2 ở Nhật Bản. Vì gia đình của Ippo có một cuộc sống không thật sự sung túc cho lăm cho nên cậu đã dành phần lớn thời gian của mình để phụ mẹ buôn bán, cậu đã không có được một tuổi thơ hoàn hảo như những người bạn mà trước kia ngày nào củng chơi đầu với cậu, dành phần lớn thời gian làm nghề bắt cá chài lưới, đây quả là một công việc cực kỳ vất vã cho nên những kẻ không thích cậu thường hay bắt nạt.

Trong một lần đi làm cậu đã bị một nhóm những người bạn cùng tuổi bắt nạt nhưng may mắn thay cậu đã gặp được một võ sĩ quyền anh Takamura giải cứu được, kể từ đó cậu đã bắt đầu làm với anh chàng này và tìm hiểu về môn quyền anh, có thể đây là bước ngoặc trong cuộc đời của cậu bé nhút nát này trở thành một võ sĩ quyền anh thật thụ, nhiều trận đấu củng như bài học đắng cay cậy sẽ nếm trãi như thế nào đây.

(10 lượt, đánh giá: 9.2 trên 10)
Hajime No Ippo

23 Phút 2009 107,625 lượt xem


Hajime No Ippo - Võ Sĩ Quyền Anh (Cậu Bé Nhút Nhát)
Thông tin phim
  • Thời lượng: 23 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 7574737271
Bình luận