Gochuumon wa Usagi Desu ka?

Is the Order a Rabbit?, GochiUsa

Kokoa Hoto là một cô gái tích cực và tràn đầy năng lượng, có thể kết bạn với bất kỳ ai chỉ trong vòng ba giây. Sau khi chuyển đến sống với gia đình Kafuu để theo học trường trung học xa nhà, cô lập tức kết bạn với cô cháu gái nhút nhát và ngoan hiền của người sáng lập quán cà phê Rabbit House, Chino Kafuu, người thường được nhìn thấy với chú thỏ biết nói, Tippy, trên đầu.

Sau khi bắt đầu làm bồi bàn để trả lại tiền ăn ở, Kokoa cũng kết bạn với một người bán thời gian khác, Rize Tedeza, người có hành vi bất thường và khả năng thể chất đáng kể do được nuôi dưỡng trong quân đội; Chiya Ujimatsu, một nhân viên phục vụ của một quán cà phê đối thủ, người làm mọi thứ theo tốc độ của riêng mình; và Sharo Kirima, một nhân viên phục vụ tại một quán cà phê khác, người có khí chất của một nữ quý tộc mặc dù nghèo khó.

Với sự im lặng mềm mại và niềm vui có caffein,Gochuumon wa Usagi Desu ka? là một bộ phim hài cảm động về năm cô hầu bàn trẻ và cuộc phiêu lưu thú vị của họ trong thị trấn mà họ gọi là nhà.

(22 lượt, đánh giá: 9.6 trên 10)
Gochuumon wa Usagi Desu ka?

23 Phút 2014 34,105 lượt xem


Gochuumon wa Usagi Desu ka? - Is the Order a Rabbit?, GochiUsa
Thông tin phim
  • Thời lượng: 23 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 12111098
Bình luận