Gintama°

Gintama Season 4, Gintama' (2015)

Gintoki, Shinpachi và Kagura trở lại với tư cách là những thành viên vui vẻ nhưng phá cách của đội Yorozuya! Sống trong một Edo thực tế xen kẽ, nơi kiếm bị cấm và các lãnh chúa ngoài hành tinh đã chinh phục Nhật Bản, họ cố gắng phát triển mạnh để làm bất cứ việc gì họ có thể có trong tay. Tuy nhiên, Shinpachi và Kagura vẫn chưa được trả tiền ... Gin-chan có thực sự tiêu hết số tiền đó để chơi pachinko không?

Trong khi đó, khi Gintoki say sưa lảo đảo về nhà vào một đêm, một con tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh gặp nạn gần đó. Một thành viên phi hành đoàn bị thương nặng xuất hiện từ con tàu và đưa cho Gintoki một thiết bị hình đồng hồ kỳ lạ, cảnh báo anh ta rằng nó cực kỳ mạnh mẽ và phải được bảo vệ an toàn. Sai lầm với đồng hồ báo thức của mình, Gintoki tiến hành đập vỡ thiết bị vào sáng hôm sau và bất ngờ phát hiện ra rằng thế giới bên ngoài căn hộ của mình đã đi vào bế tắc. Với Kagura và Shinpachi bên cạnh, anh bắt đầu sửa chữa thiết bị; mặc dù, như thường lệ, không có gì đơn giản cho đội Yorozuya.

Với sự hài hước trong miệng và những khoảnh khắc của cảm xúc chân thành, mùa thứ tư của Gintama thấy Gintoki và bạn bè của anh phải đối mặt với cả những sai lầm vui nhộn nhất và những khủng hoảng nguy hiểm nhất.

(28 lượt, đánh giá: 8.8 trên 10)
Gintama°

24 Phút 2015 163,073 lượt xem


Gintama° - Gintama Season 4, Gintama' (2015)
Thông tin phim
  • Thời lượng: 24 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 51-End50494847
Bình luận