Dragon Ball Kai

Dragon Ball Z Kai, Dragonball Kai, DBK, DB Kai, DBZ Kai

Năm năm sau các sự kiện của Dragon Ball, chuyên gia võ thuật Gokuu giờ đã là một người đàn ông trưởng thành, kết hôn với người vợ Chi-Chi, có một cậu con trai bốn tuổi tên Gohan. Trong khi tham dự cuộc hội ngộ trên Đảo Rùa với những người bạn cũ của mình là Master Roshi, Krillin, Bulma và những người khác, lễ hội bị gián đoạn khi một người ngoài hành tinh hình người tên là Raditz không chỉ tiết lộ sự thật đằng sau quá khứ của Gokuu mà còn bắt cóc cả Gohan.

Với việc Raditz thể hiện sức mạnh vượt xa bất cứ thứ gì mà Gokuu từng thấy trước đây, anh ta buộc phải hợp tác với kẻ thù cũ của mình, Piccolo, để giải cứu con trai mình. Nhưng khi Gokuu và Piccolo tiết lộ bí mật về bảy viên ngọc rồng ban điều ước thần bí cho Raditz, anh ta thông báo cho bộ đôi rằng có nhiều chủng tộc của anh ta, Saiyan, và họ sẽ không bỏ qua cơ hội nắm bắt sức mạnh của Dragon Balls cho chính họ.

Những sự kiện này bắt đầu câu chuyện về Dragon Ball Kai , một câu chuyện cho thấy Gokuu cùng bạn bè và gia đình của anh ấy liên tục bảo vệ thiên hà khỏi những mối đe dọa ngày càng mạnh mẽ hơn. Các nhân vật kỳ quái, hài hước, ấm áp và đe dọa kết hợp với nhau trong một loạt trận chiến đẩy sức mạnh và khả năng của Gokuu và bạn bè của anh ta vượt xa bất cứ điều gì họ từng trải qua.

(21 lượt, đánh giá: 6.9 trên 10)
Dragon Ball Kai

23 Phút 2009 162,035 lượt xem


Dragon Ball Kai - Dragon Ball Z Kai, Dragonball Kai, DBK, DB Kai, DBZ Kai
Thông tin phim
  • Thời lượng: 23 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 97-End96959493
Bình luận