Danganronpa: Kibou no Gakuen to Zetsubou no Koukousei The Animation

Danganronpa: The Animation, Dangan Ronpa: The Animation

Học viện Hope's Peak là một trường trung học ưu tú chỉ nhận những học sinh tài năng nhất. Những cá nhân đăng ký thành công sẽ nhận được danh hiệu độc đáo của riêng họ, phản ánh phù hợp các kỹ năng và đặc điểm của họ. Trong số mười lăm ứng viên được nhận vào ngôi trường đặc biệt năm đó, Makoto Naegi là một người hoàn toàn bình thường đã được nhận vào một cách tình cờ, với danh hiệu "Siêu may mắn cấp trung học."

Ban đầu Naegi và các bạn cùng lớp của mình rất vui mừng khi được chọn vào học tại trường danh tiếng này, nhưng những cảm giác hạnh phúc ấy chỉ ngắn ngủi. Họ sớm phải đối mặt với Monokuma, hiệu trưởng và là con gấu cư trú, người đã nhốt họ vào trong trường. Hy vọng trốn thoát và tốt nghiệp của các học sinh phụ thuộc vào việc một trong số họ đã giết thành công một trong những bạn cùng lứa tuổi của mình mà không bị phát hiện. Tuy nhiên, nếu kẻ giết người bị bắt, anh ta hoặc cô ta sẽ bị xử tử, và những người sống sót còn lại sẽ tiếp tục trận đấu tử thần cho đến khi chỉ còn lại một kẻ chiến thắng duy nhất.

(27 lượt, đánh giá: 9.0 trên 10)
Danganronpa: Kibou no Gakuen to Zetsubou no Koukousei The Animation

24 Phút 2013 73,296 lượt xem


Danganronpa: Kibou no Gakuen to Zetsubou no Koukousei The Animation - Danganronpa: The Animation, Dangan Ronpa: The Animation
Thông tin phim
  • Thời lượng: 24 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 131211109
Bình luận