Bleach

Sứ Mạng Thần Chết Ichigo

Ichigo Kurosaki là một thiếu niên hung hăng, hay gây rắc rối và cậu có được một năng lực đặc bệt là có thể nhìn thấy linh hồn. Câu chuyện bắt đầu với sự xuất hiện bất ngờ của một người lạ ngay trong phòng ngủ của Ichigo. Người lạ mặt này chính là Shinigami (thần chết) Rukia Kuchiki, vô cùng ngạc nhiên trước việc Ichigo có thể nhìn thấy cô. Cuộc hội thoại của họ bị cắt ngang bằng việc một ác ma tấn công vào nhà của Ichigo. Sau khi bị thương tích đầy mình vì phải ra tay bảo vệ Ichigo, cô quyết định truyền một nửa năng lực thần chết của mình cho Ichigo để Ichigo tiêu diệt ác ma đó nhưng Ichigo lại vô tình lấy hết năng lượng của cô, giúp cậu tiêu diệt ác ma đó một cách dễ dàng. Ngày hôm sau, Rukia xuất hiện trong lớp học của Ichigo với tư cách là học sinh mới chuyển đến. Càng ngạc nhiên hơn nữa khi cậu biết rằng Rukia bây giờ là một người bình thường. Cô đặt giả thiết rằng chính năng lực kỳ lạ của Ichigo đã hút hết năng lực của cô, khiến cô bị mắc kẹt lại nhân gian, không trở lại Cõi Âm được nữa. Rukia đã chuyển linh hồn cô vào trong một gigai - một cơ thể nhân tạo - trong khi phục hồi lại năng lượng của mình. Trong thời gian này, cô phải chuyển giao công việc của mình cho Ichigo, tiệu diệt ác ma và đưa những linh hồn lạc lối đến Cõi Âm.
Bleach có nhiều tập chưa được dịch bởi vì những tập ấy là Ngoại truyện ( Xem cũng được mà không xem cũng được chả liên quan đến nội dung chính của phim. Ví dụ như  các tập từ 064 đến 109 chả hạn).

(109 lượt, đánh giá: 9.3 trên 10)
Bleach

24 Phút 2004 989,677 lượt xem


Bleach - Sứ Mạng Thần Chết Ichigo
Thông tin phim
  • Thời lượng: 24 Phút
  • Độ phân giải: HD
  • Chú ý: None
  • Tập mới: 366365364363362
Bình luận


Từ khóa: Bleach,Sứ Mạng Thần Chết Ichigo full,Bleach hay nhất,Bleach vietsub,xem Bleach online,anime Bleach trọn bộ,Bleach việt sub,xem anime Bleach,xem anime Bleach full tập,xem anime Bleach hd,xem anime Bleach tiếng việt,xem anime Bleach tập cuối,download anime Bleach,tai anime Bleach,Phim Bleach, Sứ Mạng Thần Chết Ichigo Vietsub, Bleach Full 366/366 Tập, Bleach Vuighe, Bleach Anime47, Bleach Youtube, Bleach FPTplay, Bleach Animehay, Bleach bilibili, Bleach iq, Bleach Ep Full 366/366 Tập Full Vietsub, Xem Ngay Bleach Full 366/366 Tập, Bleach Full 366/366 Tập Hot, Bleach Full 366/366 Tập, Phim Bleach Full 366/366 Tập, Xem Bleach Ep Full 366/366 Tập, Coi Bleach Full 366/366 Tập phim Sứ Mạng Thần Chết Ichigo, Phim Bleach 2004, Xem Bleach